Bị đau bụng dưới, tiêu chảy thường xuyên sao không dùng thuốc đại tràng Đông y thế hệ 2?

Bị đau bụng dưới, tiêu chảy thường xuyên không chỉ gây mất nước, mệt mỏi mà còn gây ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt. Dùng thuốc đại tràng Đông y thế hệ 2 theo đúng liệu trình là cách khắc phục tình trạng một cách an toàn và hiệu quả đã được chứng minh.

Triệu chứng đau bụng dưới, tiêu chảy thường xuyên

Đau bụng dưới là biểu hiện của rất nhiều vấn đề sức khỏe. Nhiều người chủ quan nghĩ đau bụng kèm theo tiêu chảy thường xuyên là triệu chứng của rối loạn tiêu hóa hay tiêu chảy thông thường nên mặc kệ hoặc mua men tiêu hóa về uống. Tuy nhiên, đây có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm.

Nếu bạn bị đau bụng dưới kèm theo tiêu chảy thường xuyên, hãy nghĩ đến những vấn đề sức khỏe như dưới đây:

Viêm đại tràng cấp và mạn tính

Viêm đại tràng là bệnh lý ngày càng gia tăng do chế độ ăn uống và sinh hoạt kém lành mạnh. Bệnh viêm đại tràng cấp tính nếu không được điều trị triệt để dễ dẫn tới mạn tính. Quá trình viêm gây tổn thương khu trú hoặc lan tỏa ở niêm mạc đại tràng với nhiều mức độ. Nếu nhẹ thì niêm mạc dễ bị chả máu. Trường hợp nặng có thể xung huyết, xuất huyết đậm, thậm chí có những ổ áp xe nhỏ.

Ung thư trực tràng

Bệnh ung thư trực tràng thường có dấu hiệu đau bụng quặn từng cơn kèm theo đi ngoài nhiều lần. Ngoài ra, người bệnh còn có thể bị buồn nôn, tức bụng, đi tiểu nhiều lần trong ngày, cơ thể bất ổn, mệt mỏi… Đây là bệnh lý nguy hiểm, có nguy cơ tử vong cao.


Đau bụng dưới, tiêu chảy thường xuyên cẩn thận bệnh nguy hiểm

Polyp đại trực tràng

Đau bụng dưới kèm tiêu chả thường xuyên cũng có thể là triệu chứng của polyp đại trực tràng. Tuy nhiên, cần phải thực hiện thêm một số xét nghiệm để chẩn đoán chính xác.

Rối loạn tiêu hóa

Đau bụng dưới, đôi khi đau cả vùng bụng trên, đau âm ỉ, đau từng cơn kèm tiêu chả nhiều lần, sau khi đi vệ sinh thì cơn đau giảm… chính là những triệu chứng của rối loạn tiêu hóa.

Với những tình trạng bệnh như đã kể trên, việc người bệnh cần làm ngay là thay đổi chế độ ăn uống, loại bỏ hoặc cắt giảm những thực phẩm khó tiêu và dễ gây viêm nhiễm (thực phẩm chế biến sẵn chứa nhiều chất béo, nhiều đường, rượu bia, đồ uống có cồn…), kết hợp với thuốc thảo dược giúp điều trị bệnh và ngăn ngừa bệnh tái phát.


Ăn uống khoa học với các thực phẩm lành mạnh sẽ giúp ích cho đại tràng

Thuốc đại tràng Đông y thế hệ 2 điều trị đau bụng dưới, tiêu chảy

Thuốc đại tràng Đông y thế hệ 2 ra đời từ bài thuốc hành khí, hóa vị, giáng nghịch, chỉ thống bí truyền trong dân gian. Tính hiệu quả của bài thuốc này đã được chứng minh qua nhiều thế hệ.

Nhận thấy tính hiệu quả thực sự của bài thuốc, các chuyên gia nghiên cứu của Dược Phẩm Nhất Nhất đã nghiên cứu, kiểm nghiệm sản xuất thuốc trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP-WHO (tiêu chuẩn thực hành sản xuất thuốc của Tổ chức Y tế thế giới). Các thảo dược tự nhiên như Bạch thược, Bạch truật, Cam thảo, Hậu phác, Hoàng liên, Mộc hương… được trồng trọt, tuyển chọn, sàng lọc, bảo quản theo tiêu chuẩn chất lượng cao, tiên tiến. Thuốc được sản xuất dạng viên nén bao phim, được kiểm nghiệm chất lượng để đảm bảo chất lượng cao nhất khi đến tay người dùng.

Chính nhờ sản xuất tại nhà máy dược phẩm chuẩn GMP-WHO nên thuốc đại tràng Đông y thế hệ 2 được nhiều chuyên gia đánh giá cao và nhiều người bệnh tin chọn. Thuốc được chỉ định trị viêm đại tràng, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa với các triệu chứng đau bụng, sôi bụng, chướng bụng, ăn không tiêu, phân sống. Không chỉ điều trị bệnh, thuốc còn giúp hỗ trợ phòng ngừa bệnh tái phát do các dược liệu tác động vào cả niêm mạc đại tràng, làm bền làm chắc thành niêm mạc, giúp lành lành vết loét, hạn chế viêm nhiễm.

Với từng bệnh nhân cụ thể, nếu hiệu quả, thuốc đại tràng Đông y thế hệ 2 phải có tác dụng rõ rệt sau 15-30 ngày sử dụng, nếu không thì nên ngưng dùng để khỏi lãng phí.

Trẻ em dưới 30 tháng tuổi, trẻ có tiền sử động kinh hoặc co giật do sốt cao là những đối tượng không nên sử dụng thuốc đại tràng Đông y thế hệ 2.

Vân Anh